MN PHỔ NINH
MN PHỔ NINH
Đội 3 An Trường - Phổ Ninh - Đức Phổ - Quảng Ngãi
Điện thoại: 02553976619 - Email: c0phoninh.quangngai@moet.edu.vn
06:18 EDT Thứ sáu, 19/04/2019
RSS

Giới thiệu Website

  • Ảnh 01
  • Ảnh 02
  • Ảnh 03
  • images-11.jpg

Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Tìm kiếm Google

Chia sẻ Facebook

Bạn bè, người thân

Banner quảng cáo online

Quảng cáo truyền hình

Bảng, biển, tờ rơi QC

Các hình thức QC khác

Quảng cáo
Quảng cáo 2
Quảng cáo 3

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 54

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1485

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 119785

Trang nhất » Tin tức » Tổ chức nhà trường

Chuẩn bị công tác đón chuẩn mức độ 1

Thứ ba - 01/04/2014 14:00
Tập thể Trường mầm non Phổ Ninh xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia khang trang sạch đẹp! Song để tiếp tục xây dựng nhà giáo đạt chuẩn lương tâm nghề nghiệp; đạt chuẩn về trí tuệ và tâm hồn, để tiếp tục đào tạo thế hệ trẻ đạt chuẩn về thể chất, đạt chuẩn về tâm hồn, đó là một quá trình lao động không bao giờ ngơi nghỉ.

 

          Xây dựng trường chuẩn quốc gia không chỉ là mục tiêu mà còn là giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo. Nhận thức được mục tiêu đó, những năm qua, công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia được Phòng giáo dục Đức Phổ đặc biệt chú trọng, quan tâm, phấn đấu đến năm 2015 đạt chuẩn. Để thực hiện được mục tiêu này, trong thời gian qua Phòng giáo dục Đức Phổ tiếp tục tập trung đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, chất lượng giáo dục, bản thân mỗi cá nhân là thành viên trong nhà trường đều nổ lực phấn đấu … Nhờ vậy trường mầm non chúng tôi mới thu được kết quả ngày hôm.
        Được  sự quan tâm của các cấp lãnh đạo trường được đầu tư xây dựng các công trình phụ như nhà vệ sinh, mái hiên, hàng rào, cây xanh, nhà xe, cây xanh ... giúp thuận lợi cho việc xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia. Nhờ sự vào cuộc mạnh mẽ của huyện ủy, ủy ban nhân dân, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể và sự hưởng ứng, đóng góp của quần chúng nhân dân, cán bộ, giáo viên,  sau một thời gian phát động, cuộc vận động đã thu được nhiều kết quả khả quan. Tại 3 điểm trường xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia đã dần dần hoàn tất.
         Trường mầm non Phổ Ninh một trong những ngôi trường đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn huyện, lãnh đạo nhà trường sẽ cố gắn duy trì trường đạt được danh hiệu trường chuẩn quốc gia, nhà trường luôn phấn đấu duy trì danh hiệu này. Ngay từ đầu năm đối với cán bộ, giáo viên của trường phải có kế hoạch, có chỉ tiêu phấn đấu cụ thể về việc dạy và học phải nỗ lực hết mình để có được thành tích cao nhất trong công tác dạy và học…
         Trên cơ sở kết quả đã đạt được, bên cạnh sự nỗ lực trong nâng cao chất lượng giảng dạy, trong thời gian tới, ban giám hiệu trường sẽ tiếp tục tham mưu cho UBND  xã, huyện và các ngành liên quan chú trọng đầu tư, nâng cấp về cơ sở vật chất. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động để người dân cùng tham gia phối hợp với ngành giáo dục huyện trong việc tiếp tục xây dựng và duy trì trường học đạt chuẩn, do trường mới lên chuẩn vẫn còn thiếu cơ sở vật chất.

 

Tác giả bài viết: Tổ hành chính

Nguồn tin: Nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Tin cùng chuyên mục

Thành viên

Tin mới nhất

Lịch học - Lịch công tác

Vì sự phát triển của giáo dục
Vì sự phát triển của giáo dục
Vì sự phát triển của giáo dục
Vì sự phát triển của giáo dục
Vì sự phát triển của giáo dục

Lời hay ý đẹp

"Hỏi một câu chỉ dốt chốc lát. Nhưng không hỏi sẽ dốt nát cả đời." Ngạn ngữ phương Tây

Hỗ trợ khách hàng