Điện thoại: 02553976619 - Email: c0phoninh.quangngai@moet.edu.vn

TỌA ĐÀM 20/11

Thứ tư - 21/11/2018 08:07
TỌA ĐÀM 20/11

Công ơn to lớn ấy, chúng ta luôn khắc sâu mãi trong tim.

Tác giả bài viết: Sưu tầm

Nguồn tin: Truường MN Phổ Ninh

Từ khóa: Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày lễ trọng đại không chỉ đối với các thầy cô mà còn đối với học sinh, sinh viên và người dân khắp cả nước. Bởi lẽ, gần như ai trong chúng ta cũng đã từng được thầy cô dìu dắt, nắn nót từng chữ cái, chỉ vẽ từng con số. Thầy cô giúp chúng ta mở mang kiến thức, tìm hiểu về thế giới xung quanh và từng bước một, giúp mỗi người bộc lộ cũng như phát triển năng khiếu. Ở nhà có cha mẹ, đến trường có thầy cô - đấy chính là những món quà tuyệt vời mà chúng ta phải luôn khắc sâu nhớ mãi. Mỗi năm, cứ đến ngày kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường mầm non Phổ Ninh lại tổ chức tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chính là cơ hội để chúng ta nghĩ sâu hơn về những công ơn thầm lặng ấy. Đã bao lần thầy (cô) phải thức đêm, cặm cụi soạn từng trang giáo án những mong bài giảng đủ dễ hiểu để truyền đạt cho học trò. Đã bao lần thầy (cô) vượt đường sá xa xôi, không quản nắng mưa, gió bão để đến trường kịp giờ lên lớp… Thầy cô là nguồn cảm hứng, là người dẫn đường, mở lối cho chúng ta đến với ước mơ và những khát khao tuổi trẻ. Công ơn to lớn ấy, chúng ta luôn khắc sâu mãi trong tim.